Thông tin dự án thiết kế cảnh quan, hồ cá Koi chùa Liên Trì:

Chủ đầu tư: Chùa Liên Trì

Địa điểm công trình: Quốc Oai, Hà Nội

Thiết kế và thi công: CÔNG TY CỔNG PHẦN VÀ THIẾT KẾ NON XANH VIỆT

Đình chùa là nơi tâm linh nên thiết kế cảnh quan phải vô cùng cẩn trọng, xem xét các yếu tố sao cho thật hài hòa, cảnh quan mới nhưng không phá vỡ nét cổ xưa. Chỉ với 250m2, vuonhoa.vn đã lên bản thiết kế vô cùng chất lượng, hoàn hảo từ yếu tố phong thủy đến tôn giáo.

Gói gọn trong khoảng sân là hồ cá Koi rộng để cá thoải mái bơi lội tung tăng, xung quanh hồ là một vài cây cổ thụ xen lẫn cây cảnh tầm thấp và nền cỏ xanh mát. Tô điểm thêm giữa các bụi cây là tiểu cảnh nhỏ, đá phiến lớn tạo cảm giác “sơn thủy hữu tình”. Đặc biệt bên cạnh khu thả sen thơm ngát có đặt tượng Bồ Tát uy nghiêm kết hợp với suối nhân tạo chảy suốt ngày đêm làm cho không khí thuần khiết thanh tịnh, môi trường hồ cá trong lành.

Giữa hồ là chòi nghỉ hai tầng mái hình bát giác là chỗ nghỉ ngơi, tiếp khách, thưởng ngoạn phong cảnh thanh bình của nhà chùa và phật tử được kết nối bằng chiếc cầu cong cong nhỏ xinh.

Chi tiết cảnh quan Quý khách tham khảo trong từng bản vẽ thiết kế dưới đây của phòng thiết kế Công ty Kim Sơn Việt Nam nhé.

DỰ ÁN LIÊN QUAN