CẢNH QUAN NON XANH VIỆT

THI CÔNG TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NHÀ ANH THẢO - ĐÀ NẴNG

NỘI DUNG BÀI VIẾT

THIẾT KẾ THI CÔNG TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN NHÀ ANH THẢO – ĐÀ NẴNG .

Là một dự án với sự kết hợp giữa hồ cá Koi và tiểu cảnh quan sân vườn. Dự án sau khi hoàng thành đã mang tới khu vườn gia chủ một màu sắc hoàn toàn khác biệt. Được thi công với diện tích khá lớn do đó công trình giống như một khu rừng thu nhỏ với cây cảnh, hồ nước và đàn cá tung tăng bơi lội. Cây cảnh, thảm cỏ cùng các dòng đá tự nhiên được sắp xếp một cách thống nhất giúp không gian trở nên hài hòa và độc đáo. Bên cạnh đó, dưới bàn tay tài hoa của các nghệ nhân tại Cảnh quan Non Xanh Việt thì sự sắp xếp này không chỉ đẹp mà còn hợp phong thủy, giúp mang nhiều tài vận đến cho gia chủ.

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Hạng mục thi công: 

  • Cung cấp đá Vân Mây, đá Vân Thạch.
  • Thác nước, suối.
  • Cây ngoại thất.

– Đơn vị thiết kế thi công: Cảnh Quan Non Xanh Việt.

– Thời gian thi công: 10 ngày.

– Thời gian bảo hành: 30 ngày đối với cây xanh.

– Thời gian hoàn công: tháng 9 năm 20

Hình ảnh trước thi công:

(Hồ cá và tiểu cảnh đang trong quá trình hoàn thiện)

Cây xanh và những phiến đá tự nhiên được bố trí một cách hài hòa nhờ vào bàn tay tài hoa của các nghệ nhân. Tác phẩm đã thuyết phục hoàn toàn gia chủ cũng như bất cứ vị khách hàng khó tính nào.

(Hồ cá và tiểu cảnh đang trong quá trình hoàn thiện)

Hình ảnh sau thi công:

( Góc từ xa một khoảng sân vườn đã hoàn thiện)

 Màu xanh của cây kết hợp với hồ cá nhỏ và những phiến đá tự nhiên đã tạo nên một vẻ đẹp hài hòa mà bứ cứ ai đặt chân đến đây đều hết lời khen ngợi.

( Hồ cá kết hợp thác nước nhân tạo)

 Một sự hùng vỹ của thiên nhiên đã được thu nhỏ trong khu vườn gia chủ nhờ việc thi công thác nước nhân tạo. Hồ các Koi kết hợp cùng thác nước và cây xanh đã làm không gian không chỉ đẹp mà còn thoáng mát hơn. Dễ dàng xua tan căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi.

DỰ ÁN LIÊN QUAN

CẢNH QUAN NON XANH VIỆT

Vui lòng chờ trong giây lát

0