CẢNH QUAN NON XANH VIỆT

GIỚI THIỆU

Cảnh quan Non Xanh Việt tự hào là đơn vị uy tín lại khu vực. Chúng tôi chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và bảo dưỡng cảnh quan sân vườn, hồ cá Koi, hòn non bộ, tiểu cảnh… Cam kết sẽ mang lại một không gian hài hòa, đẹp mắt và lý tưởng hơn cho quý khách.

Với phương châm uy tín tạo nên thương hiệu, cảnh quan Non Xanh việt luôn là sự lựa chọn của mọi công trình, mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn đạt được những thành tựu mỹ thuật đáng tự hào.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI

SÁNG TẠO

Là một đơn vị thiết kế, thi công và sản xuất, Cảnh quan Non Xanh Việt đặt sự sáng tạo lên hàng đầu: không ngừng sáng tạo, không ngừng tìm tòi, đổi mới..

THẪM MỸ

Cảnh quan Non Xanh Việt đề cao giá thẩm mỹ và mang lại ý nghĩa nhân văn cho từng tác phẩm

TẬN TÂM

Cảnh quan Non Xanh Việt xây dựng chữ TÂM làm nền tảng phát triển con người và xây dựng sản phẩm, dịch vụ của chính mình với mong muốn sẽ luôn cố gắng “TẬN TÂM” để chuyển giao các sản phẩm đến với khách hàng ngày càng hoàn thiện nhất

CHÍNH XÁC

Cảnh quan Non Xanh Việt đề cao sự tỉ mỉ cận thận và đạt được sự chính xác trong quá trình thi công nhằm mục tiêu hạn chế tối đa chi phi và khách hàng

KỶ LUẬT

Tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu chuyên môn, đúng tiêu chuẩn, đoàn kết phối hợp chặt chẽ chuẩn xác

TÔN TRỌNG

Tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng công ty, tôn trọng khách hàng, hợp tác trong sự tôn trọng

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Non Xanh Việt Landscape đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành cảnh quan với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm ở tất cả các hạng mục trong một dự án cảnh quan từ khâu thiết kế cho đến giám sát thi công.

Với đội ngũ nhân viên, kiến trúc sư, kỹ sư được tuyển chọn một cách cẩn thận, có trình độ, tay nghề cao, nhiệt tình, tài năng, giàu kinh nghiệm… chúng tôi đảm bảo một sự phát triển bền vững, dựa trên những công trình chất lượng, độc đáo theo mong muốn của khách hàng.

Hãy để chúng tôi biến khu vườn trong mơ của bạn thành hiện thực.

Xin chào, tôi là Phạm Văn Trực, Founder & CEO Non Xanh Việt Landscape, đơn vị thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn chuyên nghiệp.

“Để làm nên một tác phẩm ưng ý, chúng tôi đã phải trải qua một chặng đường dài đầy chông gai và thử thách với những tác động bên ngoài như môi trường, thời tiết… nhưng vẫn không nản lòng. Sự nhiệt thành, chăm chỉ của anh em chúng tôi được bù đắp bằng sự hài lòng của khách hàng, đó mới chính là món quà to lớn mà tôi mong muốn”

Cùng tôi chia sẻ đam mê, kinh nghiệm, kiến thức về sân vườn, hồ cá Koi… [chi tiết]

CẢNH QUAN NON XANH VIỆT

Vui lòng chờ trong giây lát

0